มหายันต์อาจารย์ไพโรจน์
โดยคุณโน นาคราช

มหายันต์รวย
อ.ไพโรจน์ รื่นวิชา

จากกับคุณโน นาคราช เฮง รวย ปังทุกผืน
ดูรีวิวความปังได้ด้านล่าง มหายันต์รวยต้อง คุณโน นาคราช

 จาก ศูนย์ไปล้าน ด้วยการรับโทรศัพท์ไม่กี่สาย

ผมเคยเป็นเจ้าของธุรกิจ นำเข้ารถหรูแล้วก็เจ้งเนื่องจากสภาพเศรฐกิจตอนนั้นและการปรับภาษีอย่างต่อเนื่อง ตอนนั้นลำบากมากครับ ทุกอย่างในชีวิตกลายเป็นศูนย์ไปเลย

ยอมรับว่ามืดแปดด้านไปหมดทำอะไรไม่ถูกเลย 

จุดเปลี่ยนเริ่มจากเพื่อนสนิทผมแนะนำว่าถ้าชีวิตมันตันลองทำอะไรใหม่ๆ เขาเลยแนะนำให้คุยกับท่านอาจารย์ไพโรจน์ดู ซึ่งอาจารย์ท่านเพิ่งจะเริ่มเขียนผ้ายันต์ แรกๆ เลยตอนนั้น ผมเลยได้เป็นลูกศิษย์รุ่นแรก ของอาจารย์ไพโรจน์ 

เรื่องมหัศจรรย์ที่เกิดหลังจากที่ได้รับผ้ายันต์ ผมได้รับโทรศัพท์ให้ฝากขายที่พื้นใหญ่จากผู้ใหญ่ท่านนึง ก็ไม่ได้คิดว่าจะขายได้เพราะที่แปลงใหญ่มาก แต่หลังจากนั้น ไม่กี่วันก็มีโทรศัพท์อีกสาย โทรมาตามหาที่ดิน ซึ่งตรงกับที่ผมรับขายพอดีทั้งที่ยังไม่ได้ประกาศหรือติดป้ายขายเลยด้วยซ้ำ เฉพาะค่านายหน้าขายที่ผมได้เงินจำนวน 7 หลัก 

“รู้สึกเหมือนถูกหวยอยู่ๆ ได้เงินมาเป็นล้าน”

ปัจจุบันทุกธุรกิจหรือการลงทุนที่ผมจับจะราบรื่นอย่างน่าประหลาดใจ

ตอนนี้ผมรับจองผ้ายันต์หัวใจสิบทิศ หรือมหายันต์รวย สำหรับคนที่ศรัทธาเท่านั้น ถ้าคุณมีแรงศรัทธาจริงทักมาปรึกษาทางไลน์กับผมได้ครับ ผมจะช่วยแนะนำให้ หรือต้องการปรึกษาก่อนบูชาก็ได้ครับ รับรองว่าได้วัตถุมงคลจากท่านอาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชาแน่นอนครับ

 
จองมหายันต์รวยกับผมดียังไง อย่างแรกเลยสบายใจได้ผ้ายันต์จากลายมือท่านอาจารย์ไพโรจน์แน่นอน พร้อมทั้งได้ปรึกษากับผมหรือทีมงานเรื่องการบูชาให้เสริมดวงตรงกับที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะด้านการเงิน บารมี ความรัก เสน่หา ผมอยู่กับท่านอาจารย์ไพโรจน์รื่นวิชา มานานสามารถแนะนำได้ครับ ถ้าอักขระมหายันต์รวยหัวใจสิบทิศของอาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา ต้องผม คุณโน นาคราช เท่านั้น
 
– คุณโน นาคราช

รวยแบบงงๆ ดีกว่าจนอย่างมีสติ

มหายันต์หัวใจสิบทิศประกอบไปด้วย “เก้า” อักขระมงคล ล้อมพื้นดวงของเจ้าของมหายันต์ผืนนั้นๆ ทั้งสิบทิศ ซึ่งอาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา เป็นผู้วาดลายเส้นยันต์เองกับมือทุกผืน 

ภาพมหายันต์รวยจึงเป็นวัตถุมงคลที่เป็นของเฉพาะบุคคลเนื่องจากลายมหายันต์หัวใจสิบทิศ สีผ้ายันต์ ลวดลายต่างๆ และองค์เทพนั้นมาจากพื้นดวง ของเจ้าของผ้ายันต์ ที่สลักเขียนลงไปบนผืนผ้ายันต์

วิธีบูชา: ตั้งจิตนึกถึงให้เรื่องดีๆ ที่อยากให้เกิดในวันนั้นๆ ไม่ต้องถวายใดๆ ทั้งสิ้น

ข้อแนะนำ: ควรตั้งไว้ในที่คนเห็นเยอะที่สุดที่ๆ เราจะเห็นในทุกวัน เช่นห้องทำงาน ห้องรับแขก ห้องประชุม

ข้อห้าม: ห้ามแขวนไว้เหนือห้องน้ำหรือตรงกับประตูห้องน้ำ

เก้าคาถาอักขระเป็นพระคาถาโบราณ 

เมตตา ค้าขาย โชคลาภ ความรัก ปรับธาตุ หนุนดวง

1.นะโมพุทธายะ หัวใจพระพุทธเจ้า – ค้าขายโชคลาภ เมตตา ป้องกันภัย 

2.นะชาลีติ หัวใจพระสีวลี  – โชคลาภค้าขาย 

3. อิสฺวาส หัวใจแก้ว 3 ประการ  – พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ  อิติปิโส สวากขาโต สุปฏิปันโน 

4.นะมะอะอุ – ป้องกันภัย แคล้วคลาดปลอดภัย

5.อุอากะสะ – หัวใจเศรษฐี

6.นะมะ พะทะ ปรับดวง -หัวใจยัต์ ปรับธาตุ หัวใจทั้ง 4 

7.พุธธัง สะระนัง คัจฉามิ – พุทธะสังมิ

8.สุนะโมโล – หัวใจขุนแผน ความรัก

9.อะสังวิสุโล อุสะพุพะ – ปรับธาตุให้สมดุล (เช่น ไฟเยอะ ก็เติมน้ำ ปรับให้สมดุล)

การันตีเรื่องจริงจากบทสัมภาษณ์ จากทีวีช่องต่างๆ 

อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา ผู้เขียนมหายันต์เบอร์ 1 ของโลก

มาเขียนมหายันต์สิบทิศได้อย่างไร?

 

อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา ฝันเห็น พระรูปเดิมมา 4-5 ปี ในฝัน ก็นั่งคุยกับพระรูปเดิม พอนอนก็ฝันต่อคุยเรื่องเดิมกับพระรูปนั้นในฝันซึ่งเป็นอะไรที่แปลกมาก พอมีกลุ่มเพื่อนเป็นอาจารย์เลยลองปรึกษาดู บอกให้ถามชื่อพระในฝันว่าชื่ออะไร ท่านบอกเราคือ “พระอาจารย์ธรรมโชติ”

 

ด้วยความที่ไม่ได้รู้จักท่านเลยไปหาข้อมูลพบว่าท่านมีตัวตนอยู่จริงในสมัยบางระจัน ในเพลงของคาราบาวได้มีกล่าวถึงท่านด้วย ซึ่งท่านอยู่ที่วัดเขานางบวช จ.สุพรรณบุรี ในฝันท่านได้บอกให้อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา ไปครอบครู ด้วยความที่อยากท้าพิสูจน์ เลยตามหาอาจารย์ครอบครูให้

ก็ได้ครูวิชัย ที่เชี่ยวชาญด้านเลขยันต์อักขระ ครอบครูให้ หลังจากครอบเสร็จ ให้ท่านเขียนยันต์ให้ผืนนึง กลายเป็นว่าอาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชารู้ความมหายอักระยันต์ ได้เอง พอกลับมาก็เลยลองเขียนยันหัวใจสิบทิศ แล้วออกมาสวยมากๆ มันเกิดขึ้นเอง

จะได้รับของจริงไหม? ของแท้จริงรึป่าว?

Play Video

ได้แน่นอนอาจารย์ไพโรจน์ยืนยัน 100%

อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา ยืนยันเองว่าผม มโน อธิมงคล 

หรือคุณโน นาคราชเป็นลูกศิษย์คนสนิทกับอาจารย์จริงๆ มั่นใจได้ว่าจะได้ผ้ายันต์ มหายันต์รวยของแท้ที่อาจารย์เป็นคนวาดเองกับมือ ส่งตรงถึงบ้านแน่นอนหากจองคิวบูชากับผม

สามารถตรวจสอบบัญชีก่อนชำระค่าบูชาได้ว่าบัญชีจะเป็นชื่อผม “คุณมโน อธิมงคล”

บูชามหายันต์รวย ตามกำลังทรัพย์

ขนาด 30x30 ซม.

บูชา 5,000 บาท

ขนาด 40x40 ซม.

บูชา 10,000 บาท

นิยมบูชา

ขนาด 50x50 ซม.

บูชา 15,000 บาท

ขนาด 100x100 ซม.

บูชา 100,000 บาท

จองมหายันต์รวยกับคุณโน นาคราชเฮงจริง รับรองโดยดารา

ตัวอย่างภาพมหายันต์รวย ที่จองบูชาผ่านคุณโน นาคราช

ขนาด 50×50 ซม. เพิ่มองค์เทพคุ้มครอง
เสริมชีวิตคู่สุข สมหวัง

บูชา 20,000 บาท

ขนาด 100×100 ซม. สลักพระพิฆเนศปางเสวยสุข
มีกินมีใช้ อิ่มหนำสำราญ มั่งคั่งทุกด้าน

บูชา 150,000 บาท

ขนาด 50×50 สลักพระพิฆเนศปางประทานพร
รับผลสำเร็จ สมหวังดั่งปรารถนา

บูชา 20,000 บาท

ขนาด 78.9×78.9 ซม. เพิ่มพระปางสมาธิ
การงานมั่นคง สติปัญญาสว่างสไหว

บูชา 37,989 บาท

ขนาด 100×100 ซม. ลงพื้นดวง วดป. เกิด 10 คน
เสริม ดวงพื้นฐานครอบครัว สงบสุข

บูชา 100,000 บาท

ขนาด 50×50 ซม. สลักท้าวเวสสุวรรณ
เฝ้าทรพย์ กิจการรุ่งเรือง ป้องกันภัย

บูชา 20,000 บาท

ขนาด 78.9×78.9 ซม. นกถึดทือ
กินไม่รู้สิ้น งานกลางคืนรื่นไหล

บูชา 37,989 บาท

ขนาด 100×100 ซม. สลักดวงคนในครอบครัว 8 คน
เสริม ดวงพื้นฐานครอบครัว มหาเฮง

บูชา 100,000 บาท

ขนาด 100×100 ซม.
เสริมสติปัญญา งานราบรื่น เงินไม่ขาดมือ

บูชา 100,000 บาท

เสียงยืนยันจากผู้บูชาจริง

คุณตั้ม

มีคำนึงที่ผมเคยได้ยินมาตลอดก็คือ
“ถ้าอยากรวย อยากมีเงิน มันเก่งอย่างเดียวไม่พอ”
“มันต้องเก่ง + เฮง”

ผมยอมรับตรงนี้เลยครับว่าตอนนั้นผมไม่เชื่อจริงๆครับ เพราะผมคิดมาตลอดว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั้น จนถึงวันที่มันเหนื่อยจากการทำงานมากๆ แต่ผลลัพธ์กลับไม่ได้เป็นตามที่หวังเลยครับ ยังขับรถคันเดิม เงินก็ไม่มีได้มากขึ้น ธุรกิจที่ทำก็ไม่ดีแถมไปทางแย่ด้วยครับ
จนผมได้มาเจอคุณโน จากคำแนะนำของเพื่อนก็เลยได้ลองบูชาผ้ายันต์มา 1 ผืน
แล้วผมก็ต้องตกใจเพราะมันมีโอกาศในการค้าขายเข้ามา (ผมทำธุรกิจขายของเก่า ของมือสองชนิดนึง) ของที่ผมขายนั้นราคาขึ้นในชนิดที่ว่าอยู่ดีๆของในตู้เซฟก็มีกำไรจากหลักหมื่นเป็นหลักแสน เป็นหลักล้านในเวลาไม่กี่เดือนและก็มีลูกค้าเข้ามาถามหาของอย่างมากมาย
ผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกันว่าขายมาตั้งนานก็ยังอยู่กับที่ ทำไมอยู่ดีๆมันมาขึ้นตอนนี้ และของที่เรามีอยู่ก็กลายเป็นของที่คนตามหากันทำให้เป็นช่วงที่ผมมีเงินตั้งตัวขึ้นมาแต่มีทุกวันนี้ได้ หลายคนอาจบอกว่าเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมและเมื่อมีโอกาสเข้ามาคุณจะไม่พลาดที่จะคว้ามันไว้ ผมรอโอกาสนี้มานานมากและอยู่ดีๆมันก็มาหลังจากที่ผมได้บูชามหายันต์รวยมาจากคุณโน
ต้องขอบคุณวันนั้นที่เพื่อนผมแนะนำคุณโนให้รู้จัก และขอบคุณคุณโน ที่แนะนำทุกอย่างให้ผมอย่างจริงใจจริงๆครับ

คุณออย

“ถูกล๊อตเตอร์รี่ครั้งแรกในชีวิต”
ขอเล่าก่อนเลยค่ะ ว่าปกติชอบเป็นชอบซื้อล๊อตเตอร์รี่มากๆ ซื้อประจำทุกงวดและก็โดนกินตามระเบียบทุกงวดซึ่งก็เป็นอย่างนี้มานานมากเรียกได้เลยว่าหลายปี แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไร คือแค่ได้ลุ้นก็สนุกละ แต่ในใจก็อยากถูกเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง เราก็ได้ลองเข้าไปในกลุ่มเลขเด็ด ไปซื้อตามคนนู๊นคนนี้ แต่ก็ยังโดนกินเรียบมาตลอด
“บางทีเลขที่เค้าซื้อกัน เราก็ซื้อตามบางตัว ตัวที่ซื้อดันไม่ออก ตัวที่ไม่ซื้อดันออกซะงั้น แบบโอ้ว อะไรเนี่ย เรามันไม่มีดวงขนาดนั้นเลยรึ”
จนมาได้เจอคุณโน ผ่านเว็บไซต์นี้แหละ
ตอนแรกเลยเรารู้จักมหายันต์รวยจากรายการมูไนท์ เราเลยลองหาใน Google แล้วมาเจอกับคุณโน เราเลยลองบูชาผืนเล็กสุดมาก่อน และแล้วเรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น
“เราถูกล๊อตเตอร์รี่จริงๆ”
คือดีใจมากหลังจากบูชามาได้ 1 อาทิตย์
บอกตามตรงเลยว่าตกใจมากๆเลยค่ะ มันแบบเห้ยเราถูกจริงๆรึเนี่ย และนับจากนั้นมาก็ถูกบ่อยเลยค่ะ อาจไม่ได้ถูกแบบได้ทุกงวด แต่ก็คือมีถูกบ่อยในระดับว่าสะใจมากๆ หลังจากนั้นเลยบูชาขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกผืน และที่น่าประหลาดใจมากคือ เราไม่ได้แค่ถูกล๊อตเตอร์รี่ แต่เราได้เลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานด้วย (โฮ ตั้งใจทำงานมาตั้งนาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง)
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเลยค่ะ ใครอยากลองบูชาเรากล้ามรับประกันเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

คุณสมบูรณ์

“เลื่อนขั้นอย่างมั่นคงและก้าวกระโดด”
ต้องเล่าก่อนว่าผมอาจจะไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจอย่างหลายท่านที่ได้บูชามหายันต์รวยไป
“เพราะว่าผมได้มีครอบครัวมีลูก ผมจึงต้องการความมั่นคงในหน้าที่การงานมากที่สุด”
ซึ่งในชีวิตการทำงานของผมก็ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่แน่นอนว่าผมก็ต้องการที่จะได้เป็นผู้บริหารอย่างหลายๆคนสามารถทำได้สำเร็จ จนมาถึงวันนึงตอนที่โควิดระบาดหนักจนหลายๆบริษัทนั้นให้พนักงานออกจากงาน และสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นก็มาเกิดขึ้นกับผมเพราะผมเป็นหนึ่งในคนที่ต้องออกไป ผมรู้สึกมืดแปดด้านมากๆ ทำอะไรไม่ถูก และเป็นคนว่างงานมาหลายเดือนจนได้มาบูชามหายันต์จากคุณโน เนื่องจากตอนนั้นผมคิดว่าผมไม่มีอะไรจะเสียละ เรามาลองดูว่าจะจริงอย่างที่หลายๆคนบอกไว้ไหม เพราะทั้งยื่นสมัครงานก็ไม่มีที่ไหนรับด้วยสถานการณ์โควิด ขายของออนไลน์ก็ลองแต่ก็ไม่ได้เงินมากพอเท่าที่ต้องการ เลยตัดสินใจลองบูชามา 1 ผืน และเรื่องน่าเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นกับผมจริงๆคือ ตอนไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทแห่งนึง ผมได้เจอเจ้านายเก่าผมที่เคยสนิทกัน (เจ้านายเก่าผมเป็นคนต่างประเทศ และตอนแรกเค้ากลับประเทศเค้าไปแล้วเลยขาดการติดต่อกันไป) และเค้าก็รับผมเข้าทำงานทันทีหลังจากที่สัมภาษณ์เสร็จ ที่น่าตกใจกว่าการได้งานทำคือ ผมได้ทั้งเงินเดือนที่มากขึ้นแบบก้าวกระโดด และยังมีโบนัสพิเศษหากทำได้ตามเป้าของบริษัท และยังได้ตำแหน่งที่ผมฝันว่าอยากได้มานานอีกด้วย คือจากแค่ได้งานก็ดีใจแล้ว แต่นี่คือได้ทุกอย่างแบบไม่อยากจะเชื่อ
จากวันนั้นมาถึงวันนี้ผ่านมา 2 ปีแล้วครับและงานปัจจุบันของผมก็มั่นคงมากๆ ผมได้กลายเป็นคนสำคัญที่บริษัทขาดไม่ได้ เงินเดือนที่มากขึ้นจนผมเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างสบายๆ และก็กำลังจะได้เลื่อนขั้นขึ้นไปอีก ผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกันว่าความโชคดีนี้คืออะไรกับการได้ไปเจอเจ้านายเก่าคนนั้นและได้รับการผลักดันมาจนถึงวันนี้

ผลลัพท์จากแรงศรัทธามหายันต์รวย

ออกแบบมหายันต์รวยเฉพาะบุคคล

รับประกันของแท้เขียนจากปลายปากกา อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา เฉพาะที่จองผ่าน คุณโน นาคราช เท่านั้น

ติดต่อผ่านไลน์